Bộ Công Thương

Cục thương mại điện tử và kinh tế số

Trung tâm Tin học và Công nghệ số chúc mừng ngày 8-3 lãnh đạo Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số và cán bộ, chị em viên chức nữ đơn vị

08/03/2023

Hòa chung không khí vui tươi cả thế giới chúc mừng và tôn vinh những người phụ nữ thân yêu nhân Lễ kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910 – 08/3/2023), sáng ngày 8/03/2023, chị em cán bộ Trung tâm Tin học và Công nghệ số (CID) vui mừng được Lãnh đạo Trung tâm trao tặng những bó hoa tươi thắm và những món quà đầy ý nghĩa.

Trung tâm Tin học và Công nghệ số tặng hoa chúc mừng ngày 8-3 tới Cục trưởng Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số Lê Hoàng Oanh

Phụ nữ ngày nay không còn là phái yếu, mà là phái mạnh. Bởi lẽ hiện nay phụ nữ đã và đang làm được tất cả các việc mà nam giới làm, thậm chí có những việc phụ nữ còn làm giỏi hơn cả nam giới, trong đó có việc góp phần thay đổi thế giới.

Trung tâm Tin học và Công nghệ số tặng hoa chúc mừng ngày 8-3 tới Phó Cục trưởng Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số Nguyễn Thị Minh Huyền

Trong những thành công của Trung tâm CID số thời gian qua không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em. Và, tập thể “hậu phương vững chắc” này đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của Trung tâm CID. Bên cạnh là những người vợ, người mẹ trong gia đình, các chị em ở Trung tâm CID còn là những người đồng nghiệp tuyệt vời luôn “giỏi việc nước, đảm việc nhà” của anh em trong cơ quan.

Vì vậy, nhân dịp 8/3, thay lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp đáng yêu của mình, các anh em Trung tâm Tin học và Công nghệ số đã dày công chuẩn bị tổ chức bữa tiệc ý nghĩa chúc mừng các chị em.

Bữa tiệc chúc mừng chị em nhân ngày 8-3 do Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số tổ chức diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi

Bữa tiệc diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi với những bó hoa rực rỡ và các món quà ý nghĩa dành tặng cho toàn thể các chị em phụ nữ trong Trung tâm.

Đón nhận những bó hoa tươi thắm của anh em Trung tâm CID đã chuẩn bị chu đáo, Lãnh đạo Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số đã bày tỏ lời cảm ơn xúc động và mong muốn Trung tâm CID tiếp tục quan tâm hơn nữa đến phong trào đoàn thể, công tác của phụ nữ, giúp cho chị em được thỏa sức thể hiện năng lực vốn có của mình, đóng góp tích cực, hiệu quả nhất cho mục tiêu đã đặt ra.

Trong thời gian tới, nhiệm vụ của Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số nói chung và Trung tâm Tin học và Công nghệ số nói riêng được xác định khá nhiều. Lãnh đạo Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số cho biết, để thực hiện được những mục tiêu đặt ra từ đầu năm, Trung tâm CID cần phát huy truyền thống, thành tích, kinh nghiệm trong những năm qua, đặc biệt là kinh nghiệm trong việc phát huy vai trò của nữ cán bộ trong đơn vị để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Đồng thời, Lãnh đạo Cục đề nghị trong thời gian tới, các nữ cán bộ đoàn viên nữ trong Trung tâm sẽ tiếp tục phát huy tính năng động, tích cực tham gia các hoạt động của Bộ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn để có nhiều thành công hơn nữa. Bên cạnh đó, mong các chị em Trung tâm sẽ phấn đấu và nỗ lực hơn nữa, cùng đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau, chủ động hoàn thành tốt công việc cơ quan, gia đình để xứng danh “giỏi việc nước – đảm việc nhà”.

Lãnh đạo Trung tâm Tin học và Công nghệ  số tặng hoa cho chị em trong đơn vị

Cầm trong tay  những món quà ý nghĩa mà anh em Trung tâm tin học và Công nghệ số đã dày công chuẩn bị, chị em không khỏi xúc động và hạnh phúc. Chị em CID xin chân thành cảm ơn tấm lòng của những người đồng nghiệp, người bạn, người anh em thân thiết. Và trên tất cả, cảm ơn đại gia đình Trung tâm Tin học và Công nghệ số!

Trung tâm CID chụp ảnh kỷ niệm cùng toàn thể chị em Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số nhân dịp 8-3

Tin khác

28/06/2018 - 

Hội thảo Định hướng phát triển kinh tế số Việt Nam

05/11/2020 - 

Hệ thống Hỗ trợ giao dịch tích hợp thanh toán trực tuyến KeyPay nhận giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2020

09/05/2024 - 

Lợi ích của việc dán tem truy xuất nguồn gốc cho sản phẩm thủ công mỹ nghệ

08/08/2018 - 

Lễ ra mắt trục điện tử kết nối doanh nghiệp

19/12/2022 - 

Hướng dẫn định danh, xác thực người ký hợp đồng điện tử bằng thẻ CCCD gắn chip điện tử tại Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 78

Bản quyền thuộc về Trung tâm Tin học và Công nghệ số (CID) - Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (IDEA)