Bộ Công Thương

Cục thương mại điện tử và kinh tế số

Mời tham dự Hội thảo “Con đường phát triển kinh tế – Road to Economic Growth”

01/11/2022

Nhằm cung cấp thông tin một cách thiết thực nhất về nền kinh tế trong nước được phục hồi sau đại dịch, giúp doanh nghiệp khắc phục khó khăn và đẩy mạnh phát triển sản xuất, biến thách thức thành cơ hội để phát triển nền kinh tế trong nước, ngày 8/11/2022, Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam ( AmCham Việt Nam) sẽ phối hợp cùng các khách mời là đại diện đến từ Bộ Công Thương (Trung tâm Tin học và Công nghệ số) cùng diễn giả từ các công ty lớn về công nghệ như Amazon, Meta, Đại học Hoa Sen, Mastercard và UL Solutions… tổ chức Hội thảo “Con đường phát triển kinh tế”.

Tại Hội thảo, khách mời sẽ có cơ hội lắng nghe những chia sẻ, phân tích về thị trường trong bối cảnh mới cũng như những phương hướng tận dụng lợi thế của sự phát triển khoa học và công nghệ tại thị trường Việt Nam với những giải pháp đến từ các tổ chức và doanh nghiệp Hoa Kỳ để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Hội thảo sẽ có sự tham dự của các khách mời đến từ Bộ Công Thương (Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số) cùng diễn giả từ các công ty lớn về công nghệ như Amazon, Meta, HSU, Mastercard và UL Solutions…

Bên cạnh đó, các vấn đề cụ thể như: Môi trường kinh doanh và chính sách của Việt Nam; Logistics; Kênh phân phối; Nâng cao chất lượng và niềm tin của sản phẩm Việt; Tăng cường năng lực cho doanh nghiệp vừa và nhỏ; Cơ hội mở rộng thương mại xuyên biên giới trên nền tảng Meta… đều là những chủ đề sẽ được các diễn giả là các chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực cùng phân tích sâu, trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm tại Hội thảo này.

Hội thảo được tổ chức dưới hình thưc trực tiếp và trực tuyến. Theo đó, khách tham dự trực tiếp, xin vui lòng đăng ký trước để giữ chỗ. Khách tham dự trực tuyến, xin vui lòng đăng ký trước để nhận Zoom link: https://www.amchamvietnam.com/events/con-duong-phat-trien-kinh-te-2022/#tab-id-2

Link đăng tham gia Hội thảo xin vui lòng xem tại đây:
https://amchamvietnam.chambermaster.com/eventregistration/register/1250
Mã tham gia trực tiếp miễn phí: AMCHAMFOC
Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ:
Chị Lily Nguyễn (email lily.nguyen@amchamvietnam.com; số điện thoại 0976882688

Tin khác

30/06/2023 - 

Doanh nghiệp cần lưu ý khi đăng ký, thông báo website thương mại điện tử với Bộ Công Thương

26/05/2022 - 

Ra mắt hệ thống cơ sở dữ liệu ngăn chặn sai phạm trong kinh doanh xăng dầu từ 20/5/2022

25/05/2022 - 

Bộ Công Thương sẵn sàng triển khai Chứng thực hợp đồng điện tử trong tháng 6/2022

26/05/2022 - 

Tiếp tục đẩy mạnh hiệu quả tiêu thụ vải thiều Bắc Giang năm 2022 qua kênh phân phối truyền thống và thương mại điện tử

12/05/2022 - 

Diễn đàn toàn cảnh thương mại điện tử Việt Nam 2022 tại Hà Nội

Bản quyền thuộc về Trung tâm Tin học và Công nghệ số (CID) - Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (IDEA)