Bộ Công Thương

Cục thương mại điện tử và kinh tế số

Sắp diễn ra Lễ Kích hoạt Giờ vàng mua sắm trực tuyến Online Friday 2023

30/11/2023

Lễ Kích hoạt Giờ vàng mua sắm trực tuyến ONLINE FRIDAY 2023 nằm trong khuôn khổ “Tuần lễ thương mại điện tử quốc gia và Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam lần thứ 10” sẽ diễn ra tại không gian Phố đi bộ, Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội vào 19h00, Thứ Sáu, ngày 01/12/2023 tại Khu vực Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Bờ hồ Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Tại buổi lễ, Lãnh đạo Bộ Công Thương, Lãnh đạo Ngân hàng nhà nước; Lãnh đạo Bộ Thông tin và truyền thông; Lãnh đạo thành phố Hà Nội; Lãnh đạo Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số; Lãnh đạo Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam; lãnh đạo một số các doanh nghiệp, nhà sản xuất) sẽ thực hiện nghi thức bấm nút chính thức kích hoạt giờ vàng của Ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất năm 2023. 

Lễ kích hoạt ngày mua sắm trực tuyến – giờ vàng mua sắm đầy ấn tượng sẽ được livestream trên các nền tảng trực tuyến cùng chương trình khuyến mãi đặc biệt chỉ có trong đêm kích hoạt.

Ngay tại khoảnh khắc nghi thức bấm nút kích hoạt Tuần lễ thương mại điện tử quốc gia và Ngày mua sắm trực tuyến 2023, Sở Công Thương các tỉnh, thành phố trên khắp cả nước sẽ cùng thực hiện Lễ bấm nút kích hoạt tại các điểm đầu cầu của các địa phương. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa đối với Bộ Công Thương trong việc kết nối từ Trung ương đến địa phương, giữa các doanh nghiệp tổ chức và người tiêu dùng trên cả nước để chung tay xây dựng thị trường TMĐT Việt Nam phát triển mạnh mẽ, ổn định bền vững. 

Bước sang năm thứ 10, Chương trình Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam Online Friday không thể thiếu sự đồng hành của các doanh nghiệp trong đó có Văn phòng phẩm Deli (nhà tài trợ chính), các sàn thương mại điện tử, các đơn vị cung cấp giải pháp hạ tầng chuyển đổi số, hạ tầng hỗ trợ thanh toán điện tử, logistics chuyển phát và đặc biệt, là sự đồng hành của các quý vị nhà báo, phóng viên đến từ các cơ quan thông tấn.

Lễ khai mạc còn chính thức kích hoạt các chương trình khuyến mãi trực tuyến trên cả nước, các hoạt động trải nghiệm công nghệ số tại các không gian triển lãm của Chương trình nhằm tăng cường nhận thức và lợi ích cho người dân. Ban tổ chức sẽ tiếp tục cập nhật về các thông tin khuyễn mại, chương trình quà tặng hấp dẫn được các doanh nghiệp uy tín tung ra trong 60h vàng tại trang: https://onlinefriday.vn/

Tin khác

14/06/2022 - 

Mời tham dự Hội nghị “Phát triển hợp đồng điện tử tại Việt Nam – Triển khai Nghị định số 85/2021/NĐ-CP”

21/08/2023 - 

Sàn Đặc sản địa phương – Mô hình phân phối đặc sản qua Sàn thương mại điện tử

02/05/2024 - 

Thực trạng và vai trò của AI trong bảo mật thông tin người dùng và chống gian lận trong TMĐT 

23/05/2024 - 

Thương mại điện tử và hành vi của người tiêu dùng (phần 1): Đánh giá về tính cá nhân hóa được hỗ trợ bởi AI

26/05/2023 - 

Thúc đẩy liên kết thị trường tiêu thụ sản phẩm của tỉnh Trà Vinh trên các sàn Thương mại điện tử và nền tảng bán hàng trực tuyến

Bản quyền thuộc về Trung tâm Tin học và Công nghệ số (CID) - Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (IDEA)