Bộ Công Thương

Cục thương mại điện tử và kinh tế số

Chuỗi sự kiện trong 60 giờ vàng mua sắm trực tuyến tại Phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội

29/11/2023

Lễ bấm nút chính thức kích hoạt chương trình Ngày mua sắm trực tuyến; Chương trình Đại nhạc hội với sự tham gia của các ca sĩ khách mời nổi tiếng; Livestream giờ vàng mua sắm trực tuyến cùng Pew Pew; Trải nghiệm không gian mua sắm với nhiều hoạt động hấp dẫn; Cơ hội nhận Voucher từ các sàn TMĐT là chuỗi hoạt động sẽ được diễn ra tại Lễ Kích hoạt giờ vàng Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2023 tối ngày 01/12 tại Phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

Cụ thể, tối ngày 01/12/2023, tại Phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội, Bộ Công Thương (Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số) phối hợp với Báo Công Thương, Văn phòng phẩm Deli (nhà tài trợ chính) cùng các đơn vị liên quan tổ chức Lễ Kích hoạt giờ vàng Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2023. Trong khung giờ từ 0h ngày 01/12/2023 đến 12h ngày 03/12/2023, người tiêu dùng có thể tham gia trải nghiệm, tương tác cùng với các sàn thương mại điện tử với những ưu đãi mua sắm vô cùng hấp dẫn chỉ có tại 60 giờ mua sắm trực tuyến cùng ONLINE FRIDAY 2023. 

Chương trình “60 giờ Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam – Online Friday 2023” được tổ chức trên các hệ thống website, ứng dụng của Chương trình, cung cấp mã mua sắm toàn quốc và các chương trình khuyến mại sản phẩm hàng hóa/dịch vụ của các doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thông qua thương mại điện tử. Các doanh nghiệp tham gia chương trình sẽ cam kết cùng tham gia xây dựng Hệ sinh thái số, tăng cường bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong thương mại điện tử. 

Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số kỳ vọng, Chuỗi sự kiện này sẽ tạo ra được “sân chơi chung” lành mạnh cho cả người mua và người bán trên môi trường số, thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển đột phá của lĩnh vực thương mại điện tử, cũng như kinh tế số tại Việt Nam. Thể hiện được vai trò kết nối, hỗ trợ của cơ quan chính phủ và doanh nghiệp, người dân cùng hợp tác nhằm thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử bền vững.

Ban tổ chức sẽ tiếp tục cập nhật về các thông tin khuyễn mại, chương trình quà tặng hấp dẫn được các doanh nghiệp uy tín tung ra trong 60h vàng tại trang: https://onlinefriday.vn/.

Tin khác

12/05/2022 - 

Diễn đàn toàn cảnh thương mại điện tử Việt Nam 2022 tại Hà Nội

03/12/2020 - 

“60 giờ mua sắm trực tuyến Việt Nam” năm 2020 chính thức bắt đầu

17/05/2023 - 

Tặng 5000 tem truy xuất hàng chính hãng cho một số hộ sản xuất, kinh doanh tiêu biểu thị xã Duy Tiên

28/09/2023 - 

Đẩy mạnh ứng dụng hợp đồng điện tử trong giao dịch thương mại điện tử thông qua các phương thức thanh toán trực tuyến

24/07/2023 - 

Bộ Công Thương đẩy mạnh hỗ trợ Doanh nghiệp ứng dụng thương mại điện tử, đổi mới phương thức sản xuất kinh doanh và mở rộng thị trường

Bản quyền thuộc về Trung tâm Tin học và Công nghệ số (CID) - Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (IDEA)