Bộ Công Thương

Cục thương mại điện tử và kinh tế số

Chuỗi sự kiện trong 60 giờ vàng mua sắm trực tuyến tại Phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội

29/11/2023

Lễ bấm nút chính thức kích hoạt chương trình Ngày mua sắm trực tuyến; Chương trình Đại nhạc hội với sự tham gia của các ca sĩ khách mời nổi tiếng; Livestream giờ vàng mua sắm trực tuyến cùng Pew Pew; Trải nghiệm không gian mua sắm với nhiều hoạt động hấp dẫn; Cơ hội nhận Voucher từ các sàn TMĐT là chuỗi hoạt động sẽ được diễn ra tại Lễ Kích hoạt giờ vàng Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2023 tối ngày 01/12 tại Phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

Cụ thể, tối ngày 01/12/2023, tại Phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội, Bộ Công Thương (Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số) phối hợp với Báo Công Thương, Văn phòng phẩm Deli (nhà tài trợ chính) cùng các đơn vị liên quan tổ chức Lễ Kích hoạt giờ vàng Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2023. Trong khung giờ từ 0h ngày 01/12/2023 đến 12h ngày 03/12/2023, người tiêu dùng có thể tham gia trải nghiệm, tương tác cùng với các sàn thương mại điện tử với những ưu đãi mua sắm vô cùng hấp dẫn chỉ có tại 60 giờ mua sắm trực tuyến cùng ONLINE FRIDAY 2023. 

Chương trình “60 giờ Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam – Online Friday 2023” được tổ chức trên các hệ thống website, ứng dụng của Chương trình, cung cấp mã mua sắm toàn quốc và các chương trình khuyến mại sản phẩm hàng hóa/dịch vụ của các doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thông qua thương mại điện tử. Các doanh nghiệp tham gia chương trình sẽ cam kết cùng tham gia xây dựng Hệ sinh thái số, tăng cường bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong thương mại điện tử. 

Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số kỳ vọng, Chuỗi sự kiện này sẽ tạo ra được “sân chơi chung” lành mạnh cho cả người mua và người bán trên môi trường số, thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển đột phá của lĩnh vực thương mại điện tử, cũng như kinh tế số tại Việt Nam. Thể hiện được vai trò kết nối, hỗ trợ của cơ quan chính phủ và doanh nghiệp, người dân cùng hợp tác nhằm thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử bền vững.

Ban tổ chức sẽ tiếp tục cập nhật về các thông tin khuyễn mại, chương trình quà tặng hấp dẫn được các doanh nghiệp uy tín tung ra trong 60h vàng tại trang: https://onlinefriday.vn/.

Tin khác

10/09/2020 - 

Tăng cường chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trong hoạt động thương mại điện tử

20/07/2023 - 

Kết nối người sản xuất và người tiêu dùng địa phương thông qua thương mại điện tử liên kết vùng

30/06/2023 - 

Doanh nghiệp cần lưu ý khi đăng ký, thông báo website thương mại điện tử với Bộ Công Thương

27/04/2022 - 

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên: Chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ trong ngành Công nghiệp và Thương mại

19/12/2022 - 

Hướng dẫn định danh, xác thực người ký hợp đồng điện tử bằng thẻ CCCD gắn chip điện tử tại Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 78

Bản quyền thuộc về Trung tâm Tin học và Công nghệ số (CID) - Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (IDEA)