Bộ Công Thương

Cục thương mại điện tử và kinh tế số

Online Friday khởi động sự kiện Big Day đầu tiên trong năm 2018

01/06/2018

Khởi động đúng ngày Quốc tế thiếu nhi, Sự kiện Big Day – Ngày hội mua sắm trực tuyến mùa hè sẽ diễn ra từ 0 giờ đến 24h ngày 1/6/2018 trên website: onlinefriday.vn. Đây là cơ hội “săn” hàng giảm giá lớn cho người tiêu dùng, những sản phẩm có chất lượng với mức giá ưu đãi đặc biệt trong năm 2018.

Hình thức mua sắm rất đơn giản là khi khách hàng truy cập vào website http://onlinefriday.vn/, sau đó nhấn vào chọn sản phẩm nào thì khách hàng nhấn chuột vào sản phẩm đó. Cuối cùng, khi chuyển đến website mua hàng tại nhà phân phối, khách hàng chọn đặt mua hoặc đặt mua giá tốt hoặc mua ngay… (tùy trang) và nhập thông tin mua hàng. Nhấn đặt ngay và lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp.

Đây là sự kiện đầu tiên trong năm dành cho cộng đồng doanh nghiệp thương mại điện tử (TMĐT) và người tiêu dùng tại Việt Nam. Theo Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số, trong chương trình Online Friday, người tiêu dùng có thể thoải mái mua sắm và tương tác với các doanh nghiệp thông qua các hoạt động online cũng như tại các sự kiện offline với nhiều khuyến mãi sốc chỉ có tại chương trình.

Để tăng chất lượng của sản phẩm và các chương trình khuyến mãi, trong sự kiện Big Day, BTC của Online Friday quyết định tập trung vào việc thu hút sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp lớn. Các doanh nghiệp tiêu biểu sẽ xuất hiện vào Ngày mua sắm trực tuyến mùa hè 2018 bao gồm: Oppo, Lotte, Sunhouse, The Faceshop, Mattanna, Laneige, Yes24.vn, Leflair, Just Gentle với +1000 sản phẩm đa dạng về mẫu mã, hấp dẫn về giá cả.

Với các sản phẩm góp mặt tại Ngày hội mua sắm trực tuyến mùa hè 2018, Online Friday sẽ hiển thị thông tin sản phẩm với 2 mức giá, gồm: Giá niêm yết của hãng và Giá khuyến mãi để giúp khách hàng có thông tin minh bạch và rõ ràng hơn khi mua sắm.

Sự kiện Big Day đầu tiên của Online Friday 2018 không chỉ là điểm mua sắm hấp dẫn cho người tiêu dùng mà còn là điểm hẹn “mát lạnh” dành các gia đình, nhóm bạn trẻ trải nghiệm mùa hè 2018 đầy sôi động. Với những sự thay đổi này, BTC Online Friday tin rằng sẽ xây dựng được một sân chơi minh bạch, tin cậy và có thể bảo vệ quyền lợi và niềm tin của người tiêu dùng. Đây chính là nền tảng cơ bản để ngành TMĐT tại Việt Nam có thể phát triển mạnh mẽ.

Click ngay để được nhận ưu đãi vàng: http://onlinefriday.vn/

Tin khác

30/11/2023 - 

Sắp diễn ra Lễ Kích hoạt Giờ vàng mua sắm trực tuyến Online Friday 2023

09/03/2022 - 

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong các hoạt động đấu tranh phòng chống tội phạm liên quan đến thương mại điện tử

26/05/2022 - 

Ra mắt hệ thống cơ sở dữ liệu ngăn chặn sai phạm trong kinh doanh xăng dầu từ 20/5/2022

15/09/2023 - 

Danh sách các đơn vị đã đăng ký Hoạt động Cung cấp dịch vụ Chứng thực hợp đồng điện tử

13/09/2023 - 

Bình Dương: kết nối nhà bán hàng và sàn thương mại điện tử năm 2023

Bản quyền thuộc về Trung tâm Tin học và Công nghệ số (CID) - Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (IDEA)